Bigboss Hướng dẫn cách thức xóa tài khoản đơn giản và dễ thực hiện

  • Thời Gian:
  • Views:147
  • Nguồn:Bigboss

Bigboss Hướng dẫn cách thức xóa tài khoản đơn giản và dễ thực hiện

Cách thức xóa tài khoản có dễ hay không đang là một trong những vấn đề được rất nhiều anh em chú ý đến. Có rất nhiều anh em muốn thực hiện xóa tài khoản để thiết lập một tài khoản chơi mới. Vậy bạn đã biết cách để xóa tài khoản tại hệ thống hay chưa ? Trong quá trình thực hiện xóa tài khoản anh em cần phải lưu ý điều gì ? hãy cùng bigboss tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!


Bigboss hướng dẫn Cách thức xóa tài khoản trong vòng một nốt nhạc: 

Quy trình thực hiện xóa tài khoản và hệ thống được diễn ra rất đơn giản. Bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để có thể xóa được tài khoản chơi tại hệ thống nhanh chóng:

  • Bước 1: Nhiệm vụ đầu tiên anh em cần phải tiến hành là đăng nhập vào tài khoản tại hệ thống. Sau khi thực hiện truy cập thành công vào thiên đường giải trí của sân chơi, bạn hãy nhấn chọn vào ô Chăm sóc khách hàng trên thanh menu 

  • Bước 2: Trong phần chăm sóc khách hàng, anh em hãy nhấn chọn vào mục chat để nhắn tin trực tiếp với nhân viên tư vấn

  • Bước 3: Bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân, Email, số điện thoại đăng ký tài khoản cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ xóa tài khoản của mình và nhấn chọn đồng ý để thực hiện xóa tài khoản tại hệ thống

Có thể thấy cách thức xóa tài khoản này chỉ với ba bước thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Anh em chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn là đã có thể xóa được tài khoản vĩnh viễn tại hệ thống

Bigboss Hướng dẫn anh em đăng ký tài khoản tại hệ thống:

Sau khi anh em đã tìm hiểu về cách thức xóa tài khoản vĩnh viễn tại hệ thống uy tín này. Nếu như bạn muốn thiết lập một tài khoản giải trí mới với những tính năng nổi bật, hấp dẫn hơn hãy thực hiện như sau:

  • Bước 1: Anh em cần phải truy cập lại địa chỉ của hệ thống uy tín, an toàn nhất hiện nay

  • Bước 2: tại giao diện chính của hệ thống, anh em hãy nhấn vào ô đăng ký tài khoản

  • Bước 3: Anh em cần tiến hành điền các thông tin đăng ký cần thiết như: tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại đăng ký mới, email mới vào phiếu đăng ký do hệ thống cung cấp. Và bạn cũng cần lưu ý không được sử dụng lại số điện thoại hay email đã bị xóa để đăng ký tài khoản mới

  • Bước 4: Khi anh em thực hiện đầy đủ ba bước nói trên, bạn hãy nhấn vào “Tôi đồng ý với các điều khoản của hệ thống”,  sau đó lựa chọn vào ô Đăng ký.

>> đọc thêm: Tìm Hiểu về Khuyến Mãi tại hệ thống bigboss

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện xóa tài khoản hệ thống bigboss:

Cách thức xóa tài khoản hệ thống cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, nhưng để đảm bảo được quy trình này diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện anh em cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Tài khoản đã xóa thì không thể nào khôi phục được dữ liệu:

Sau khi thực hiện đúng theo hướng dẫn về cách thức xóa tài khoản thì những dữ liệu trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn ở hệ thống đơn vị. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể nào khôi phục lại các dữ liệu đã mất. Chính vì vậy, trước khi muốn tiến hành xóa tài khoản thì anh em hãy lưu lại các thông tin quan trọng của mình 

Rút tiền trước khi thực hiện bước xóa tài khoản:

Trước khi thực hiện quy trình xóa tài khoản, anh em cần phải kiểm tra lại số dư ở trong tài khoản của mình. Nếu như còn tiền ở tài khoản thì bạn cần phải tiến hành rút toàn bộ phần tiền thưởng về tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện quy trình xóa tài khoản

Nếu như các bạn không thực hiện việc kiểm tra trước khi xóa tài khoản chơi thì sẽ bị mất toàn bộ số dư ở trong tai khoản. Lúc này các bạn sẽ không có quyền khiếu nại lên hệ thống để lấy lại toàn bộ vốn đã mất

Người chơi không thể thực hiện việc tạo tài khoản mới dựa vào các thông tin đã xóa:

Đây là một trong những điều mà anh em cần phải hết sức lưu ý. Khi đã thực hiện đúng theo hướng dẫn về cách thức xóa tài khoản, dữ liệu tài khoản cũ gồm có: số điện thoại, tên đăng ký, email. Và các bạn sẽ không được sử dụng các dữ liệu này để thiết lập lại tài khoản mới

Để có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản chơi hệ thống, anh em cần sử dụng thông tin cá nhân, số điện thoại, email mới để tiến hành việc đăng ký tài khoản mới của bạn. Nếu như bạn sử dụng những thông tin tài khoản bị xóa đăng ký, hệ thống sẽ không kích hoạt tài khoản.

>> đọc thêm: giải trí tại bigboss và những nguyên tắc cần phải tuân thủ

Kết luận:

Bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách thức xóa tài khoản bigboss rất đơn giản, thuận tiện, dễ dàng thực hiện. Nếu như bạn muốn thực hiện xóa tài khoản giải trí cũ để thiết lập lại tài khoản mới thì hãy thực hiện đúng theo quy trình chúng tôi hướng dẫn nhé. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc anh em hãy liên hệ ngay đến nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết nhé

Đoán Bạn Sẽ Thích

Tìm hiểu về chính sách bảo mật bigboss AN toàn như thế nào?

với những quy định nằm trong chính sách bảo mật của bigboss cũng được đánh giá rất cao, mang lại cho người chơi sự yên tâm, tin tưởng khi đến tham gia vào trải nghiệm!

2024-03-27

Những lý do khiến Người chơi tin chọn bigboss

bigboss là cái tên còn nhiều xa lạ đối với anh em bet thủ mới tham gia vào trải nghiệm gần đây. Tuy hệ thống đã có tiếng trong ngành giải trí và được nhiều anh em yêu thích.

2024-02-11

Đánh giá độ uy tín của bigboss chi tiết

Bài viết này bigboss sẽ cùng đánh giá về độ uy tín của hệ thống xem thử điều này có đúng hay không nhé? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

2024-02-09

Link mới cập nhật Truy cập vào bigboss không bị chặn

Link mới bigboss là một trong những chủ đề được rất nhiều anh em bet thủ tìm kiếm trong giai đoạn các linh cũ của hệ thống gặp phải sự cố.

2024-02-07

Bigboss Hướng dẫn cách thức xóa tài khoản đơn giản và dễ thực hiện

Vậy bạn đã biết cách để xóa tài khoản tại hệ thống hay chưa? Trong quá trình thực hiện xóa tài khoản anh em cần phải lưu ý điều gì? hãy cùng bigboss tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

2024-02-06